Chìa khóa BMW Display Key được tích hợp màn hình cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, tính năng đỗ xe bằng điều khiển từ xa (Remote Control Parking) giúp chiếc xe di chuyển vào những chỗ đậu nhỏ hẹp mà không cần người lái.

Tham khảo: Giá xe bmw

Dòng sedan hạng sang của BMW được hỗ trợ những công nghệ như đỗ xe tự động bằng thao tác chạm màn hình, hay kích hoạt điều hòa khi ở bên ngoài xe.

BMW 7-series thế hệ thứ 6 ra mắt hồi tháng 6/2015. Không thay đổi quá nhiều về diện mạo nhưng dòng xe này được trang bị những công nghệ mới nhất, trong đó đáng chú ý là 7 tính năng như hệ thống điều khiển cử chỉ, chìa khóa thông minh, chạm để đỗ xe…

  1. Nguyên lý Carbon Core

Carbon Core là nguyên lý dùng sợi Carbon trong kết cấu vật liệu nhẹ lần đầu tiên được áp dụng trên BMW Series 7 hoàn toàn mới. Sợi Carbon giúp giảm trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định thân xe. Ngoài ra, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng được cải thiện đáng kể.

  1. Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ(BMW Gesture Control)

BMW Gesture Control là một chức năng giúp người lái tùy chỉnh bảng điều khiển trung tâm chỉ bằng 6 động tác tay. Công nghệ này cũng hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi giữa các chức năng khác như Touch Display, iDrive Touch Control.

  1. Cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge

Cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge được thiết kế với 15.000 bóng đèn LED, có thể điều chỉnh 6 màu sắc khác nhau. Ngoài ra, hệ thống đèn nội thất trên BMW Series7 còn có 6 tùy chọn màu sắc khác nhau.

  1. Đỗ xe chỉ với động tác chạm nhẹ

Chìa khóa BMW Display Key được tích hợp màn hình cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, tính năng đỗ xe bằng điều khiển từ xa (Remote Control Parking) giúp chiếc xe di chuyển vào những chỗ đậu nhỏ hẹp mà không cần người lái.

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng LED(Adaptive LED)

Hệ thống đèn chiếu sáng LED (Adaptive LED), với chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu đèn pha, tự động điều khiển dải sáng (BMW Selective Beam), cũng như hệ thống mở rộng góc chiếu sáng khi vào cua, đảm bảo cho sự vận hành an toàn tối ưu trên đường.

Liên hệ: Xe bmw
  1. Chìa khóa thông minh (BMW Display Key)

Chìa khóa thông minh BMW Display Key cho phép chủ nhân cập nhật đầy đủ thông tin về tình trạng của xe và thậm chí cho phép kích hoạt hệ thống điều hòa ngay khi bạn không ở trên xe.

  1. Máy tính bảng điều khiển từ hàng ghế sau

Máy tính bảng điều khiển từ hàng ghế sau (BMW Touch Command) được tích hợp vào hệ thống trung tâm tại hàng ghế sau cho phép hành khách hàng thiết lập các tuỳ chỉnh trên xe một cách dễ dàng nhất.

Dòng xe BMW Series 7 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 20/11. Mức giá chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *